Tìm kiếm
Tin rao này đã hết hạn!

22,000,000,000đ
Bán chung cư bán nhân dân, đô thị Xuân Phương Residence, Tasco Taric

Căn hộ
Gửi 3 năm trước
6 lượt xem
Không có ảnh

22,000,000,000đ
Bán chung cư bán nhân dân, đô thị Xuân Phương Residence, Tasco Taric

Căn hộ
Gửi 3 năm trước
6 lượt xem

Mô tả


Bán chung cư Báo Nhân Dân, đô thị Xuân Phương Residence, Tasco Taric.
Chính chủ bán căn D401 tòa D khu đô thị Xuân Phương Residence, chủ đầu tư là Tasco, vị trí ngay chân cầu vượt đường Trần Hữu Dực, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, HN. Khu đô thị Xuân Phương Residence là khu đô thị duy nhất của HN mới bàn giao mà có mật độ dân số cực ít, cả khu đô thị chỉ có 6 toà chung cư, mỗi toà có 102 căn hộ, các toà đều có 3 thang máy có tầng hầm để xe, số căn hộ của mỗi toà chỉ bằng 1/3 đến 1/4 số căn hộ của 1 toà chung cư của các dự án mới xây ở vị trí lân cận.
Căn hộ D401 có diện tích trên hợp đồng là 99,7m2 thông thủy. Diện tích thực tế khi nhận bàn giao căn hộ là 99,87m2. Tính ra người mua được lợi 1 ít mà vẫn không phải nộp thêm tiền. Căn hộ có cửa chính hướng Tây Nam phù hợp với gia chủ mệnh Tây tứ trạch, đây là căn hộ có thiết kế rất đẹp, 3 phòng ngủ đều vuông vắn rộng rãi và đều có cửa sổ ra bên ngoài, đây là điểm khác biệt với các căn hộ khác có diện tích tương đương nhưng chỉ có 2 phòng ngủ to và 1 phòng giúp việc nhỏ. Ban công phòng khách dài 6m tạo view rất thoáng tầm mắt. Sát khu bếp có 1 ban công nữa rất tiện để máy giặt và phơi quần áo.... Giá bán 22tr/m2. Có thể hỗ trợ vay ngân hàng khoảng 900 triệu. Nhà đã xây xong và có thể bàn giao ngay cho khách mua. Ai có nhu cầu mua xin liên hệ Vũ Đức Ngọc đang ở căn hộ D701 cùng tòa nhà. ĐT 0976 252 999.
Bình chọn
ico_separator
Kết quả Vô ích Vô ích Vô ích Vô ích Vô ích 0 bình chọn

Tiếp xúc Anh Vũ Đức Ngọc (người bán)

  Tin này đã hết hạn, bạn không thể liên hệ với người bán.
  Để bảo vệ khỏi các hoạt động bị cấm, chúng tôi có thể kiểm tra tin nhắn của bạn trước khi nó được chuyển tiếp đến người nhận và, nếu cần, hãy chặn tin nhắn đó.

  Nhận xét

  Chưa có bình luận nào được thêm vào, hãy là người đầu tiên bình luận quảng cáo này!

  Thông tin chi tiết của Bên bán

  Anh Vũ Đức Ngọc
  Anh Vũ Đức Ngọc
  0 tin đang hoạt động
  Cá nhân
  Người dùng chưa đăng ký
  Liên hệ

  Vị trí tin đăng

  Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam

  Giữ an toàn!

  Không bao giờ trả một khoản tiền đặt cọc trong tài khoản ngân hàng cho đến khi bạn gặp người bán, nhìn thấy thỏa thuận mua hàng đã ký. Không có nhà quảng cáo tư nhân nghiêm túc nào yêu cầu thanh toán trước khi bạn gặp. Nhận được email có ID được quét trong không có nghĩa là bạn đã xác định được người gửi. Bạn làm điều này ngay tại chỗ, khi bạn ký hợp đồng mua bán.
  22,000,000,000đ Bán chung cư bán nhân dân, đô thị Xuân Phương Residence, Tasco Taric c Anh Vũ Đức Ngọc