Tìm kiếm
Tin rao này đã hết hạn!

1,390,000,000đ
Bán xe ben 4 chân Howo nhập khẩu nguyên chiếc, thùng đúc

Xe hơi
Gửi 3 năm trước
0 lượt xem
Không có ảnh

1,390,000,000đ
Bán xe ben 4 chân Howo nhập khẩu nguyên chiếc, thùng đúc

Xe hơi
Gửi 3 năm trước
0 lượt xem

Mô tả


Thị Trường xe ben 4 chân 2018.
Năm 2017 đã qua đi với nhiều công trình lớn đã tới giai đoạn khởi công và hoàn thành, năm 2018 với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tại khu vực lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh. Thị trường xe ben, xe tải hạng nặng sẽ phát triển mạnh hơn nữa để đáp ứng nhu cầu trên thị trường hiện nay Công ty Rita Võ Hiện đang phân phối dòng xe ben Shacman sẽ phân phối thêm dòng xe ben Howo với những tính năng mạnh mẽ và bền bỉ của sản phẩm hy vọng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cả về mục đích sử dụng cũng như sản phẩm phù hợp với từng cung đường khác nhau. Trên thị trường hiện nay về sản phẩm xe Ben Howo có rất nhiều chất lượng và cấu hình khác nhau vì vậy lên bản đủ là đích hướng tới để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cung cấp tới thị trường.
Giới thiệu về sản phẩm xe ben Howo 3 chân và xe ben Howo 4 chân tại Công Ty Rita Võ.
Đầu tiên nói tới một sản phẩm phải nói về chất lượng với cấu hình bản đủ chất lượng tốt nhất thị trường để tạo lên thương hiệu toàn bộ xe trong hệ thống Rita Võ là cùng một phiên bản duy nhất để đảm bảo cung cấp tới thị trường dòng xe có chất lượng tốt nhất hiện nay.
Xe ben Howo sử dụng ga cơ 100 % để tăng khả năng vượt qua những đại hình khắc nhiệt và lấy lội đèo dốc là tăng khả năng tăng tốc và lợi ích nhất là đễ xử lý tình huống khi sảy ra sự cố do trình độ kỹ thuật sửa chữa trên thị trường hiện nay chưa cao.
Sau đây là một số ưu điểm của xe ben Howo 4 chân.
Đầu tiên cần nói đến đó là mẫu ca bin với kết cấu đơn giản cabin xe Howo đem lại được sự thỏa mái khi vận hành, với thiết kế kiểu dáng gọn gàn tạo ra được tầm nhìn bao quát rộng rãi thuận lợi cho tài xế quan sát xung quanh.


Xe ben Howo 4 chân dùng động cơ sinotruck với những phiên bản khác nhau thì dùng các công suất động cơ khách nhau riêng xe ben Howo 4 chân tại công ty Rita Võ cung cấp dùng toàn bộ là động cơ sino truck 371 hp với động cơ công suất này đảm bảo cho xe vận hành tốt và ít tiêu hao nhiên liệu nhất.


Quá tải được để đảm bảo chạy được số hàng cao nhất lên thiết kế để giảm trọng lượng xe.
Xe ben Howo sử dụng lốp 12 r20 có ruột để tạo thêm độ cao cho gầm xe phù hợp với những cung đường khó khăn và áp suất lốp đảm bảo được cho các khu vực chạy quá tải, vì là xe ben áp suất lốp cao hơn lên sử dụng loại có ruột.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng xe ben Howo 4 chân thùng dài 6m4 với nhiều phiên bản khác nhau, riêng tại các showroom của Rita Võ có 3 dòng xe ben Howo:


+ xe ben Howo thùng đúc xác nhẹ tham khảo trên.
+ Xe ben Howo thùng đúc xác nặng tham khảo trên.
+ xe ben howo thùng vuông xác nặng.
Bình chọn
ico_separator
Kết quả Vô ích Vô ích Vô ích Vô ích Vô ích 0 bình chọn

Tiếp xúc Phạm Khanh (người bán)

  Tin này đã hết hạn, bạn không thể liên hệ với người bán.
  Để bảo vệ khỏi các hoạt động bị cấm, chúng tôi có thể kiểm tra tin nhắn của bạn trước khi nó được chuyển tiếp đến người nhận và, nếu cần, hãy chặn tin nhắn đó.

  Nhận xét

  Chưa có bình luận nào được thêm vào, hãy là người đầu tiên bình luận quảng cáo này!

  Thông tin chi tiết của Bên bán

  Phạm Khanh
  Phạm Khanh
  0 tin đang hoạt động
  Cá nhân
  Người dùng chưa đăng ký
  Liên hệ

  Vị trí tin đăng

  Toàn quốc, Vietnam

  Giữ an toàn!

  Không bao giờ trả một khoản tiền đặt cọc trong tài khoản ngân hàng cho đến khi bạn gặp người bán, nhìn thấy thỏa thuận mua hàng đã ký. Không có nhà quảng cáo tư nhân nghiêm túc nào yêu cầu thanh toán trước khi bạn gặp. Nhận được email có ID được quét trong không có nghĩa là bạn đã xác định được người gửi. Bạn làm điều này ngay tại chỗ, khi bạn ký hợp đồng mua bán.
  1,390,000,000đ Bán xe ben 4 chân Howo nhập khẩu nguyên chiếc, thùng đúc c Phạm Khanh