Tìm kiếm
Tin rao này đã hết hạn!

2,700,000,000đ
Chỉ 2,7 tỷ có ngay căn nhà đẹp như mơ phố Núi Trúc

Nhà riêng
Gửi 3 năm trước
5 lượt xem
Không có ảnh

2,700,000,000đ
Chỉ 2,7 tỷ có ngay căn nhà đẹp như mơ phố Núi Trúc

Nhà riêng
Gửi 3 năm trước
5 lượt xem

Mô tả

Với một vẻ đẹp kỳ vĩ không giống một ngôi nhà nào ở Hà Nội! Được thiết kế bởi một đội ngũ thiết kế không dưới 30 người làm việc cực nhọc 6 tháng ròng, bao mồ hôi công sức đổ ra và điều gì đến cũng phải đến một TUYỆT PHẨM ra đời. - Ngôi Nhà nằm ở một vị trí không thể đẹp hơn 3 bước ra phố, nằm trên mặt ngõ rộng rãi, xe ba gác tiện lợi vào ra của tuyến phố chính Kim Mã, bên cạnh là phố Núi Trúc, hồ điều hòa Giảng Võ, đối diện là Đại sứ quán Thụy Điển với khuân viên đỗ hàng ngàn ô tô. Vị trí bao khách hàng mơ ước. - Với sổ đỏ vuông vắn nở hậu nhưng khổ đất hơi góc cạnh, Bằng tâm huyết của Chủ Nhà và Đội Ngũ Thiết kế trong vòng 6 tháng ngôi nhà 3 tầng đã hiện lên với sự choáng ngợp không chỉ của hàng xóm mà bao khách tới xem nhà. - Chỉ mất vài bước chân thôi từ phố bạn đã vào tới nhà, vừa đặt chân vào ngôi nhà tôi cảm thấy một không gian mát lạnh giữa trời hè nắng nóng. Nhà thiết kế rất nghệ sỹ, không một góc chết, tất cả những điểm góc cạnh đã được xử lý rất ngọt.
- Nhà thiết kế cầu thang giữa, giếng trời rộng rãi.
+ Tầng 1: Thiết kế phòng khách rộng rãi
+ Tầng 2: Phòng ngủ khép kín, phòng bếp và phòng ăn
+ Tầng 3: Phòng ngủ khép kín, phòng thờ sân phơi.
Sau một lúc ngồi nói chuyện với chủ nhà về ngôi nhà tôi giật mình với giá 2,7 tỷ, ôi sao chủ nhà tâm huyết mà đưa giá hợp lý thế.
Bình chọn
ico_separator
Kết quả Vô ích Vô ích Vô ích Vô ích Vô ích 0 bình chọn

Tiếp xúc Đỗ Thùy Duyên (người bán)

  Tin này đã hết hạn, bạn không thể liên hệ với người bán.
  Để bảo vệ khỏi các hoạt động bị cấm, chúng tôi có thể kiểm tra tin nhắn của bạn trước khi nó được chuyển tiếp đến người nhận và, nếu cần, hãy chặn tin nhắn đó.

  Nhận xét

  Chưa có bình luận nào được thêm vào, hãy là người đầu tiên bình luận quảng cáo này!

  Thông tin chi tiết của Bên bán

  Đỗ Thùy Duyên
  Đỗ Thùy Duyên
  0 tin đang hoạt động
  Cá nhân
  Người dùng chưa đăng ký
  Liên hệ

  Vị trí tin đăng

  Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

  Giữ an toàn!

  Không bao giờ trả một khoản tiền đặt cọc trong tài khoản ngân hàng cho đến khi bạn gặp người bán, nhìn thấy thỏa thuận mua hàng đã ký. Không có nhà quảng cáo tư nhân nghiêm túc nào yêu cầu thanh toán trước khi bạn gặp. Nhận được email có ID được quét trong không có nghĩa là bạn đã xác định được người gửi. Bạn làm điều này ngay tại chỗ, khi bạn ký hợp đồng mua bán.
  2,700,000,000đ Chỉ 2,7 tỷ có ngay căn nhà đẹp như mơ phố Núi Trúc c Đỗ Thùy Duyên