Giải quyết tranh chấp

Quy trình xem xét khiếu nại, tranh chấp, về cơ bản sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, thông tin đăng tải không chính xác... qua email: [email protected]
  • Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Toiraovat.com sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các chính sách mà Toiraovat.com đã công bố.
  • Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm Toiraovat.com sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Toiraovat.com sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật.
  • Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 (ba) ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

Về phía trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được Người bán có hành vi vi phạm, chúng tôi có quyền xử lý theo Quy chế này.

 

Khi có tranh chấp trong mua bán giữa các thành viên với nhau, các thành viên tự thỏa thuận phương thức giải quyết tranh chấp. Toiraovat.com chỉ hỗ trợ thông tin khi được yêu cầu hợp lệ. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp. Toiraovat.com sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

 

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra cấp có thẩm quyền cao hơn để giải quyết

 

Chi tiết thông tin liên hệ khi có tranh chấp xảy ra:
Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com - CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG MI SƠN
291/32/6 đường ĐHT 02, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM
Email: [email protected] - Điện thoại: 0938269929

Có câu hỏi nào nữa không? Liên hệ với chúng tôi