Tin rao này đã hết hạn!

800,000,000đ
FORD TRANSIT ƯU ĐÃI TỐT

Xe hơi
Gửi 3 năm trước
7 lượt xem

800,000,000đ
FORD TRANSIT ƯU ĐÃI TỐT

Xe hơi
Gửi 3 năm trước
7 lượt xem

Mô tả

Chỉ cần 175 để mua tất cả các phiên bản Ford Transit 2018 Hành Trình An Toàn Tuyệt Đối. - Nhấc máy gọi ngay Tuấn Anh Ford để nhận được sự phục vụ chu đáo bậc . Các màu xe: Ghi Vàng,Trắng, Bạc, Xám, Đen, Ghi thép.Tất cả các phiên bản Ford Transit được Tuấn Anh Hỗ Trợ Khuyến Mại Tối Đa. Ford Transit Medium: Giá tốt xin gọi Ford Transit SVP: Giá tốt xin gọi Ford Transit Luxury: Giá tốt xin gọi. Transit Dcar Tiêu chuẩn + Trung bản + Cao Cấp. Tất cả các phiên bản Ford Transit được Tuấn Anh hỗ trợ gói phụ kiện 30 triệu + Thẻ Vip 15 triệu. Quý khách có thể lựa chọn Giảm Tiền Mặt hoặc chọn gói phụ kiện. *Quý Khách Mua Xe Vui Lòng Liên hệ Số Điện Thoại góc phải màn hình. *Zalo cũng là số điện thoại để Quý khách kết bạn chia sẻ thông tin. Quý Khách Hãy Chọn Mặt Gửi Vàng - Chọn Đúng Người Bán Xe Yên Tâm Tuyệt Đối Từ Đầu Đến Cuối. * Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng – trả góp 80% đến 90% giá trị xe, vay tối đa 7 năm, lãi suất ưu đãi. * Xe có sẵn, hoặc đặt xe, thủ tục đơn giản. * Bảo hành 3 năm hoặc 100.000 KM. * Xe mới 100% được lắp ráp bởi Ford Việt Nam thương hiệu Mỹ. * Hỗ trợ dịch vụ trước bạ, Đăng Ký, Đăng Kiểm Miễn Phí.
Bình chọn
ico_separator
Kết quả Cần thiết Cần thiết Cần thiết Cần thiết Cần thiết 1 bình chọn
demo1
Vô ích Vô ích Vô ích Vô ích Vô ích 0 bình chọn

Hồ sơ của demo1

demo1
demo1 Đã đăng ký cho 4+ năm Trực tuyến lần cuối 2 năm trước
Mô tả của người bán Không có mô tả nào của người bán chung cu Thai Son, 750000, Ho Chi Minh

Tiếp xúc demo1 (người bán)

  Tin này đã hết hạn, bạn không thể liên hệ với người bán.
  Để bảo vệ khỏi các hoạt động bị cấm, chúng tôi có thể kiểm tra tin nhắn của bạn trước khi nó được chuyển tiếp đến người nhận và, nếu cần, hãy chặn tin nhắn đó.

  Các mặt hàng khác từ người bán này

  Nhận xét

  Chưa có bình luận nào được thêm vào, hãy là người đầu tiên bình luận quảng cáo này!

  Thông tin chi tiết của Bên bán Chi tiết

  demo1
  demo1
  240 tin đang hoạt động
  Cá nhân
  Đã đăng ký cho 4+ năm
  Trực tuyến lần cuối 2 năm trước
  Liên hệ Tất cả mục

  Vị trí tin đăng

  Tĩnh Gia, Thanh Hóa, Vietnam

  Giữ an toàn!

  Không bao giờ trả một khoản tiền đặt cọc trong tài khoản ngân hàng cho đến khi bạn gặp người bán, nhìn thấy thỏa thuận mua hàng đã ký. Không có nhà quảng cáo tư nhân nghiêm túc nào yêu cầu thanh toán trước khi bạn gặp. Nhận được email có ID được quét trong không có nghĩa là bạn đã xác định được người gửi. Bạn làm điều này ngay tại chỗ, khi bạn ký hợp đồng mua bán.
  FORD TRANSIT ƯU ĐÃI TỐT
  800,000,000đ FORD TRANSIT ƯU ĐÃI TỐT c demo1