Quy chế hoạt động

 • Nguyên tắc chung

Toiraovat.com là website cung cấp dịch vụ TMĐT, để phục vụ nhu cầu rao bán hàng hóa, quảng cáo sản phẩm dịch vụ cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

 

Website Toiraovat.com được xây dựng với các chức năng hỗ trợ tối đa cho khách hàng (người mua) có thể tìm hiểu thông tin giao dịch về các loại sản phẩm khác nhau để người mua có đủ thông tin để thỏa thuận và tiến hành giao dịch trực tiếp với người bán.

 

Website Toiraovat.com do công ty TNHH Truyền thông Mi Sơn làm chủ sở hữu

 

Mục tiêu mà Toiraovat.com hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường TMĐT, là cầu nối thương mại giữa người mua và người bán.

 

Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Website Toiraovat.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm không trái với qui định của pháp luật.

 

Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Website Toiraovat.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật

 

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Website Toiraovat.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

 • Quy định chung

Quy định đăng tin dành cho người sử dụng. Khi sử dụng trang web này tức là bạn đã đọc và đồng ý các quy định dưới đây.

- Tất cả tin đăng phải dựa trên sự trung thực, chính xác và tôn trọng người đọc.

- Tiêu đề và nội dung của tin đăng phải viết bằng tiếng Việt có dấu. Đầu dòng phải viết hoa, không viết hoa tất cả nội dung tin.

- Nội dung thông tin đầy đủ, trình bày văn bản mạch lạc rõ ràng.

- Thông tin liên hệ phải chính xác và phải có ít nhất 1 phương tiện để liên hệ đến người đăng tin.

- Không đăng tin rác hay thực hiện các hành vi gây nguy hại đến sự vận hành của hệ thống.

- Thành viên là bao gồm người mua và người bán

- Thành viên có thể đăng tin rao bán hoặc đăng tin cần mua hoàn toàn miễn phí, người mua và người bán tự liên lạc vào giao dịch với nhau

 • Quy trình giao dịch

 • Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ;

Bước 1: truy cập vào trang web Toiraovat.com

Bước 2: tìm kiếm món hàng cần mua

Tim kiem

Bước 3: đọc nội dung tin đăng của người bán

Tim kiem

Bước 4: người mua tự liên lạc đến người bán thông qua nội dung trong tin đăng (số điện thoại, địa chỉ,...)

Tim kiem

 

 • Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin

Bước 1: Truy cập vào trang Toiraovat.com và đăng nhập với tài khoản đã đăng ký

Bước 2: Nhấn vào ĐĂNG TIN trên thanh công cụ phía trên cùng

Dang tin

Bước 3: Chọn chuyên mục, nhập tiêu đề, mô tả tin đăng, giá, vị trí giao dịch, đăng hình ảnh nếu có. Chọn “Tôi đồng ý các điều khoản và điều kiện này” và nhấn vào Đăng tin

 Dang tin

 Dang

 Dang

Dang 

Bước 4: Sau khi kết thúc việc đăng tin, nội dung của bạn sẽ được duyệt. Nội dung sau khi chạy nếu cần phải chỉnh sửa hay gỡ bỏ thành viên có thể vào phần quản lý tin đăng để thực hiện thao tác gỡ bỏ hay chỉnh sửa cũng như xóa bản tin vừa đăng.

Dang 

 

 • Quy trình giao nhận vận chuyển

Hiện tại, do bản chất hoạt động của Sàn, các dịch vụ trên Sàn không cần thiết phải duy trì thực hiện quy trình giao nhận vận chuyển

 • Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

Hiện tại, do bản chất hoạt động của Sàn, các dịch vụ trên Sàn không cần thiết phải duy trì thực hiện quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

 • Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Hiện tại, do bản chất hoạt động của Sàn, các dịch vụ trên Sàn không cần thiết phải duy trì thực hiện quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

 • Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Quy trình xem xét khiếu nại, tranh chấp, về cơ bản sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, thông tin đăng tải không chính xác... qua email: [email protected]

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Toiraovat.com sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các chính sách mà Toiraovat.com đã công bố.

Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm Toiraovat.com sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Toiraovat.com sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật.

 

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 (ba) ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

 

Về phía trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được Người bán có hành vi vi phạm, chúng tôi có quyền xử lý theo Quy chế này.

 

Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com

 

Khi có tranh chấp trong mua bán giữa các thành viên với nhau, các thành viên tự thỏa thuận phương thức giải quyết tranh chấp. Toiraovat.com chỉ hỗ trợ thông tin khi được yêu cầu hợp lệ. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp. Toiraovat.com sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

 

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra cấp có thẩm quyền cao hơn để giải quyết

 

Chi tiết thông tin liên hệ khi có tranh chấp xảy ra:           

Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG MI SƠN 291/32/6 đường ĐHT 02, P Tân Hưng Thuận, Q 12, TP HCM
Email: [email protected]
Điện thoại: 0938269929

 • Quy trình thanh toán

 • Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác..)

- Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ người bán)

- Cách 2: Thanh toán COD (người bán giao hàng đến địa chỉ người mua và thu tiền)

 

 • Thanh toán giữa đối tác (người bán, nhà cung cấp…) và Ban quản lý Website

- Cách 1: Thanh toán trực tiếp

- Cách 2: Chuyển khoản

 

 • Đảm bảo an toàn giao dịch

Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email,...) chính xác và trung thực trong mỗi bài đăng bán sản phẩm.

 

Người Mua nên tìm hiểu kỹ thông tin của Người Bán và không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Toiraovat.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Người Mua qua Internet hoặc email.

 

Trong trường hợp Người Mua liên hệ trực tiếp với Người Bán và không sử dụng dịch vụ của Toiraovat.com thì Người Mua phải cân nhắc việc giao tiền trước cho Người Bán.

 

Người Mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

 

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu

 

 • Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

 • Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Toiraovat.com thu thập thông tin khi khách hàng đăng ký thành viên chủ yếu bao gồm các thông tin email, họ tên, điện thoại, mật khẩu. Toiraovat.com dùng những thông tin này để phục vụ chức năng đăng nhập, đăng tin, quản lý tin đăng và các chức năng khác cho thành viên khi sử dụng website.  Toiraovat.com cũng sử dụng những thông tin này để liên hệ với thành viên trong trường hợp có khiếu nại từ người tiêu dùng hoặc để trợ giúp cho thành viên khi được thành viên yêu cầu.

 

- Phạm vi sử dụng thông tin:

Toiraovat.com cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân của thành viên trong phạm vi công việc đăng tin bán hàng hóa, dịch vụ.

 

- Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin cá nhân của thành viên được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website Toiraovat.com.

Việc hủy bỏ thông tin thành viên chỉ được thực hiện sau khi thành viên xóa tài khoản trên website Toiraovat.com

 

- Những người có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân người tiêu dùng:

Chỉ ban quản trị Website Toiraovat.com mới có quyền tiếp cận thông tin người tiêu dùng, hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu cung cấp thông tin.

 

- Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin:

Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com - CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG MI SƠN

Địa chỉ: 291/32/6 đường ĐHT 02, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM.

Điện thoại: 0938269929

 

- Phương thức, công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình trên hệ thống TMĐT của Toiraovat.com:

Mỗi người dùng được cấp 01 tài khoản trên Sàn Giao dịch TMĐT Toiraovat.com. Theo đó, người dùng có thể quản lý và vào chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình ngay trên website.

 

- Những thông tin về chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng sẽ được hiển thị rõ ràng cho người tiêu dùng trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin.

 

- Nếu việc thu thập thông tin được thực hiện thông qua website TMĐT Toiraovat.com, chính sách bảo vệ thông tin cá nhân sẽ được công bố công khai tại một vị trí dễ thấy trên website Toiraovat.com.

 

 • Xin phép người tiêu dùng khi thu thập thông tin cá nhân

- Việc thu thập thông tin phải được sự đồng ý của chủ thể thông tin.

- Việc đồng ý thu thập thông tin có thể thể hiện bằng văn bản, email, tin nhắn hoặc bằng công cụ trực tuyến trên website dưới dạng nút chọn hoặc nút bấm để người dùng bấm chọn đồng ý hoặc không đồng ý cho thu thập thông tin cá nhân.

- Toiraovat.com có cơ chế riêng để chủ thể thông tin được lựa chọn việc cho phép hoặc không cho phép sử dụng thông tin cá nhân của họ trong những trường hợp sau bằng cách gửi email, tin nhắn hoặc công cụ trực tuyến trên website dưới dạng nút chọn hoặc nút bấm để người dùng bấm chọn cho phép hoặc không cho phép

    + Chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cho một bên thứ ba.

    + Sử dụng thông tin cá nhân để gửi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác.

 

- Trong các trường hợp sau thì Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com không cần sự đồng ý của chủ thể thông tin

    + Thu thập thông tin cá nhân đã được công bố công khai trên các website TMĐT.

    + Thu thập thông tin cá nhân để ký kết hoặc thực hiện hợp đồng mua bán hàng hóa, dịch vụ.

    + Thu thập thông tin cá nhân để tính giá, cước sử dụng thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên môi trường mạng.

 

 • Sử dụng thông tin cá nhân của người tiêu dùng:

Toiraovat.com phải sử dụng đúng thông tin cá nhân của người tiêu dùng với đúng mục đích, phạm vi đã thông báo trừ các trường hợp sau:

- Có một thỏa thuận riêng với chủ thể thông tin về mục đích và phạm vi sử dụng;

- Để cung cấp dịch vụ, sản phẩm theo yêu cầu của chủ thể thông tin;

- Thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật;

- Việc sử dụng thông tin nêu trên bao gồm cả việc chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cá nhân cho bên thứ ba.

 

 • Bảo đảm an toàn, an ninh thông tin cá nhân:

Toiraovat.com có trách nhiệm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân được thu thập, lưu trữ, ngăn ngừa những hành vi sau:

- Đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép

- Sử dụng thông tin trái phép

- Thay đổi, phá hủy thông tin trái phép

 

 • Quản lý thông tin xấu

Toiraovat.com từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, chính trị, tôn giáo; các thông tin vi phạm pháp luật, thuần phong, mỹ tục nói chung, bao gồm nhưng không giới hạn, các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng không được quảng cáo, hoặc các sản phẩm quốc cấm khác. Nếu có tồn tại bất kỳ thông tin nào như vậy trên website, Ban quản trị và ban biên tập Website sẽ sàng lọc và loại bỏ, xóa khỏi hệ thống các thông tin như vậy mà không cần thông báo trước.

 

Các thông tin đăng trên website Toiraovat.com không được niêm yết giá bằng vàng, ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá tiền đồng Việt Nam. Ban quản trị và ban biên tập Website sẽ sàng lọc và loại bỏ, xóa khỏi hệ thống các thông tin vi phạm quy định này mà không cần thông báo trước.

 

Với tiêu đề và mô tả của tin đăng: nhập Tiếng Việt chữ thường, có dấu, viết hoa đầu dòng, không viết tắt và dùng những ký tự đặc biệt. Trong tiêu đề không được nhập số điện thoại, tên website.

 

Khách hàng và thành viên sử dụng Toiraovat.com phải hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý về tất cả các nội dung thông tin và hình ảnh, video clip được đăng trên Toiraovat.com. Sàn Giao Dịch TMĐT Toiraovat.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những vi phạm pháp luật của nội dung tin đăng, hay các vi phạm về quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến nội dung, hình ảnh được đăng tải trên Toiraovat.com. Khách hàng và thành viên có hành vi vi phạm phải bồi thường, và bồi hoàn cho Toiraovat.com toàn bộ các tổn thất, chi phí (bao gồm chi phí luật sư và tòa án, nếu có) mà Toiraovat.com có thể đã phải gánh chịu do có hậu quả, tranh chấp phát sinh từ bất kỳ vi phạm pháp luật, hay vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền nào được hình thành do hành vi, lỗi của khách hàng, thành viên sử dụng đó.

 

Nếu xảy ra bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào giữa khách hàng, hoặc thành viên của Toiraovat.com và người có chủ quyền liên quan đến nội dung đã đăng tải trên Toiraovat.com thì khách hàng, hoặc thành viên đó sẽ phải chủ động giải quyết, dàn xếp với người có chủ quyền liên quan đó, và tự chịu trách nhiệm trong việc giải quyết khiếu nại, và phải chịu trách nhiệm chi trả cho bất kỳ thiệt hại phát sinh do bản quyền, thương hiệu, và hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ, để đảm bảo hoạt động kinh doanh của Toiraovat.com không bị ảnh hưởng.

 

DANH MỤC HÀNG HÓA, DỊCH VỤ CẤM KINH DOANH
(Ban hành kèm theo Nghị định số 59/2006/NĐ-CP ngày 12/6/2006 của Chính phủ)

TT

Tên hàng hóa, dịch vụ

Văn bản pháp luật hiện ngành(*)

Cơ quan quản lý ngành

 

 

 

 

A

Hàng hóa

 

 

1

Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyện dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng

Nghị định số 47/CP ngày 12/8/1996;

Nghị định số 100/2005/NĐ-CP

Bộ Quốc phòng, Bộ Công an

2

Các chất ma túy

Luật Phòng, chống ma tuý năm 2000; 67/2001/NĐ-CP;

Nghị định số 133/2003/NĐ-CP

Bộ Công an

3

Hóa chất bảng 1 (theo Công ước quốc tế)

Nghi định CP số 100/2005/NĐ-CP

Bộ Công nghiệp

4

Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

Luật Xuất bản năm 2004;

Nghị định số 03/2000/NĐ-CP

Bộ Văn hóa – Thông tin, Bộ Công an

5

Các loại pháo

Nghị định số 03/2000/NĐ-CP

Bộ Công an

6

Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm các chương trình trò chơi điện tử)

Nghị định 03/2000/NĐ-CP

Bộ Công an

7

Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật

Pháp lệnh thú năm 2004; Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật năm 2001

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Thủy sản

8

Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng

Công ước CITTES; Nghị định số 32/2006/NĐ-CP

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Thủy sản

9

Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng của con người

Luật Thủy sản năm 2003

Bộ Thủy sản

10

Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam

Nghị định số 113/2003/NĐ-CP

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

11

Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái

Pháp lệnh Giống cây trồng năm 2004

 

12

Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái

Pháp lệnh Giống vật nuôi năm 2004

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Thủy sản

13

Khoáng sản đặc biệt, độc hại

Luật Khoáng sản năm 1996;

Nghị định 160/2005/NĐ-CP

Bộ Tài nguyên và Môi trường

14

Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm cho môi trường

Nghị định 175/CP ngày 18/10/1994

Bộ Tài nguyên và Môi trường

15

Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam

Luật Dược năm 2005; Pháp lệnh Hành nghề y dược tư nhân năm 2003

Bộ Y tế

16

Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam

Pháp lệnh Hành nghề y dược tư nhân năm 2003

Bộ Y tế

17

Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép

Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2003

Bộ Y tế

18

Sản phẩm, vật liệu có chứa amilăng thuộc nhóm amfibole

Nghị định 12/2006/NĐ-CP

Bộ Xây dựng

B

Dịch vụ

 

 

1

Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm, buôn bán phụ nữ, trẻ em

Nghị định 03/2000/NĐ-CP

Bộ Công an

2

Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức

Nghị định 03/2000/NĐ-CP

Bộ Công an

3

Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân

Nghị định 14/2001/NĐ-CP

Bộ Công an

4

Hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời

Nghị định 68/2002/NĐ-CP

Bộ Tư pháp

5

Hoạt động kinh doanh môi giới nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời

Nghị định 68/2002/NĐ-CP

Bộ Tư pháp

 

 

 

 

 

 • Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 

Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Toiraovat.com, Toiraovat.com sẽ xử lý hoặc/và phối hợp với bên thứ ba xử lý lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền phát sinh trên Sàn Giao Dịch TMĐT Toiraovat.com trong thời hạn 72 giờ kể từ thời điểm nhận được thông tin phản hồi của khách hàng.

 

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email [email protected].com, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com.

 

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra

 

 • Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT Toiraovat.com

 • Quyền của Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com:

 

Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com nêu ra.

 

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

 

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com có quyền kiểm tra thông tin của thành viên, đối tác đưa lên Sàn đặc biệt là thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm.

 

Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên Sàn trong trường hợp: Thành viên, đối tác liên minh vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com Trong trường hợp này Ban quản lý sẽ thông báo việc từ chối cung cấp dịch vụ cho đối tượng vi phạm trong một khoảng thời gian hợp lý.

 

Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu thành viên, đối tác liên minh có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên, đối tác liên minh khác của Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com

 

Ban quản trị sàn có quyền thay đổi quy chế này mà không cần báo trước cho các Thành viên biết.

 

 • Trách nhiệm của Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com:

 

Đăng kí thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, công bố các thông tin đã đăng kí trên trang chủ website.

 

Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

 

Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp đầy đủ thông tin sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ:

- Tên và địa chỉ của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

- Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.

- Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

 

Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên Sàn giao dịch TMĐT được thực hiện chính xác, đầy đủ.

 

Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia Sàn giao dịch TMĐT và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

 

Thiết lập cơ chế cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử thực hiện được quy trình giao kết hợp đồng theo quy định.

 

Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

 

Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên Sàn giao dịch TMĐT.

 

Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Sàn giao dịch TMĐT.

 

Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT. Khi khách hàng trên Sàn giao dịch TMĐT phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

 

Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh:

- Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác

- Rượu các loại

- Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến

- Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

 

Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

 

Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

 

Công bố những thông tin tối thiểu sau trên trang chủ website:

- Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

- Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.

- Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

 

Có trách nhiệm và biện pháp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

 

 • Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website cung cấp dịch vụ TMĐT Toiraovat.com

 • Quyền của thành viên

 

Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com.

 

Khi đăng ký trở thành thành viên của Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com  và được Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com đồng ý, thành viên sẽ được đăng tin bán sản phẩm trên Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com.

 

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tin của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com

 

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com

 

 • Trách nhiệm của thành vien:

 

Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về: Tên và địa chỉ của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân; Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác. cho Sàn giao dịch TMĐT khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

- Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

- Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.

- Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

 

Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa; dịch vụ, thông tin giá cả; điều kiện giao dịch chung; vận chuyển giao nhận và thông tin về các phương thức thanh toán.

 

Cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh.

 

Không bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh; không bán hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh, hàng hóa, dịch vụ vi phạm sở hữu trí tuệ.

 

Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com.

 

Thực hiện các quy định theo pháp luật khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên Sàn giao dịch TMĐT.

 

Phối hợp cùng Toiraovat.com phản hồi thông tin cho người mua khi người mua đặt mua trực tuyến

 

Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

 

Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT.

 

Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com. Mỗi thành viên phải có quy trình giao hàng đầy đủ rõ ràng.

 

Bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

 

Thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời.

 

Không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

 

Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com trong bản Quy chế này.

 

Không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com.

 

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

 

 • Điều khoản áp dụng

 

Quy chế của sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website toiraovat.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 

Quy chế hoạt động sẽ được Toiraovat.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Toiraovat.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Toiraovat.com.

 

 • Điều khoản cam kết

 

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Toiraovat.com

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Toiraovat.com

Công ty/Tổ chức : công ty TNHH truyền thông Mi Sơn
Địa chỉ: 291/32/6 đường ĐHT 02, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM
Tel: 0938269929
Email: [email protected]
Hotline: 0938269929

Có câu hỏi nào nữa không? Liên hệ với chúng tôi